Messenger cập nhật thêm Themes, Quick Reply, mã QR code và liên kết thanh toán ở phiên bản mới nhất

5504648 cover messenger update
Messenger cập nhật thêm Themes, Quick Reply, mã QR code và liên kết thanh toán ở phiên bản mới nhất 5

Facebook vừa chính thức tung ra phiên bản cập nhật mới cho ứng dụng Messenger của mình và họ đã bổ sung một vài tính năng mới cho ứng dụng chat cực kì phổ biến này. Ba tính năng lớn nhất trong bản cập nhật này bao gồm bổ sung các theme màu sắc, Quick Reply trong hình ảnh và mã QR barcode cũng như liên kết thanh toán ngay trong ứng dụng Messenger.

5504641 Chat Theme Still New
Messenger cập nhật thêm Themes, Quick Reply, mã QR code và liên kết thanh toán ở phiên bản mới nhất 6

Về theme mới, Facebook bổ sung thêm 3 theme mới là Olivia Rodrigo, World Oceans Day và F9. Với Olivia Rodrigo thì đây là một theme kỷ niệm sự ra mắt của album mới của Olivia, Sour. World Oceans Day để kỉ niệm ngày Đại dương Thế giới, thúc đẩy ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta, đặc biệt là các đại dương. Còn F9 thì quá rõ ràng, đây là bộ theme ra mắt để chào mừng bộ film Fast & Furious 9 sắp được khởi chiếu trên toàn thế giới.

5504642 Media Viewer Refresh MSGR 1920x1760 1
Messenger cập nhật thêm Themes, Quick Reply, mã QR code và liên kết thanh toán ở phiên bản mới nhất 7

Quick Reply là tính năng thứ hai được Facebook bổ sung vào bản cập nhật mới này, tính năng này cho phép người dùng trả lời nhanh về hình ảnh hoặc video mà bạn bè gửi trong cuộc trò chuyện, thay vì việc phải quay trở lại khung trò chuyện để trả lời. Việc này sẽ tiết kiệm thười gian của người dùng hơn, nói nôm na thì nó giống cách mà chúng ta vẫn reply lại những story của bạn bè trên Facebook hoặc Instagram vậy.

5504644 QR code MSGR Facebook Pay New 2
Messenger cập nhật thêm Themes, Quick Reply, mã QR code và liên kết thanh toán ở phiên bản mới nhất 8

Cuối cùng là một tính năng liên quan đến Facebook Pay và chỉ khả dụng cho người dùng tại Mỹ, đó là người dùng bây giờ có thể sử dụng mã QR code cá nhân trên Messenger để thanh toán hoặc yêu cầu chuyển tiền, ngay cả khi người dùng không sử dụng Facebook hoặc không phải cài bất kì một ứng dụng thanh toán nào khác.

Hiện tại Facebook đã bắt đầu triển khai phiên bản cập nhật mới nhất này đến với toàn bộ người dùng, anh em có thể check update trên Google Play Store hoặc App Store xem có chưa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *